Hỗ trợ trực tuyến

  • Cường: 0919270705

    Cường

    Email: lgcuong.lai@gmail.com

"Quái vật" Samsung Galaxy View lộ cấu hình

Theo thông tin được tiết lộ, Galaxy View sở hữu màn hình lớn đi kèm với độ phân giải FullHD và mật độ điểm ảnh đạt khoảng 120 ppi. Bộ vi xử lý Exynos 7580 SoC đem đến tốc độ ấn tượng - 1.6GHz. Thậm chí các nhà bán lẻ còn gọi vi xử lý này với cái tên khá “độc” - chip Carmen 2 (nhân vật nữ đáng yêu và thu hút nhất trong thể loại opera cổ điển).

 

Máy tính bảng màn hình khủng của Samsung bị rò rỉ

Các thông số khác của sản phẩm là: bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và có khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ micro SD lên đến 128GB. Người dùng sẽ được trải nghiệm camera 2.1MP ở mặt trước đi kèm với khả năng quay video FullHD. Ngoài ra, máy không hỗ trợ camera sau.

Bộ kết nối trên Galaxy View khá đầy đủ, bao gồm: quad-band 3G, Cat.6 LTE và Wi-Fi. Ngoài ra, tablet cũng hỗ trợ toàn bộ WiFi băng tần 802.11 a / b / g / n / ac; Bluetooh v4.1 và hệ thống định vị toàn cầu GPS mới - A-GPS và GLONASS. Pin bên trong thiết bị dù chỉ có dung lượng khá khiêm tốn - 5,700mAh nhưng phía Samsung hứa hẹn chúng sẽ cung cấp tới 8,5 giờ xem video.

Dự kiến, Galaxy View sẽ được bán với giá 599 USD (tương đương 13,31 triệu đồng). Tuy nhiên, các thông tin xác thực vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Trần Vy (danviet.vn)

"Quái vật" Samsung Galaxy View lộ cấu hình

Theo thông tin được tiết lộ, Galaxy View sở hữu màn hình lớn đi kèm với độ phân giải FullHD và mật độ điểm ảnh đạt...

Chi tiết >>

top